0976.552.952

Bảo hiểm xe máy

bảo hiểm xe máy bắt buộc

Bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là bảo hiểm bắt buộc của chủ xe mô tô, xe máy, xe oto đối với bên thứ 3 là loại hình mà tất cả tổ chức, cá nhân sở hữu phương tiện giao thông đều phải tham gia theo quy định của nhà nước nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là một trong những loại giấy tờ mà người điều khiển phương tiện bắt buộc phải mang theo khi tham gia giao thông theo quy định tại khoản 2 Điều 58 Luật Giao thông đường bộ.

Có loại bảo hiểm xe máy : 

  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với chủ xe
  • Bảo hiểm tự nguyện.

Bảo hiểm xe máy bao nhiêu tiền

Hiện nay, mức phí bảo hiểm xe máy bắt buộc (bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của phương tiện) được quy định tại Thông tư 04/2021/TT-BTC. Mức phí bảo hiểm tùy theo từng phương tiện như sau (đã bao gồm 10% VAT):

– Xe máy dưới 50cc, xe máy điện là 60.500 đồng;

– Xe máy trên 50cc là 66.000 đồng;

– Các loại xe gắn máy còn lại: 319.000 đồng.

Còn bảo hiểm xe máy tự nguyện giá bao nhiêu phụ thuộc vào hợp đồng bảo hiểm giữa người dân và doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm xe máy

  • Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
  • Bồi thường thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.
bảo hiểm xe máy online
bảo hiểm xe máy online

Mức trách nhiệm bảo hiểm là số tiền tối đa doanh nghiệp bảo hiểm có thể phải trả đối với thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản của bên thứ ba và hành khách do xe cơ giới gây ra trong mỗi vụ tai nạn xảy ra thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm. Cụ thể như sau:

  • Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự (kể cả xe cơ giới dùng cho người tàn tật)   gây ra là 150.000.000 đồng/1 người/1 vụ tai nạn.
  • Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự (kể cả xe cơ giới dùng cho người tàn tật) gây ra là 50.000.000 đồng/1 vụ tai nạn.

Lợi ích khi mua bảo hiểm xe máy điện tử

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy điện tử dần được thay thế cho giấy chứng nhận bảo hiểm truyền thống. Khách hàng chỉ cần lưu vào điện thoại mà không cần phải giữ theo giấy chứng nhận bên mình. Ưu điểm vượt trội khi mua bảo hiểm xe máy điện tử Viettel

bảo hiểm xe máy điện tử
bảo hiểm xe máy điện tử

Thủ tục nhanh chóng, có thể mua bất kỳ đâu.

  Tiện lợi, không phải lưu trữ mang theo bên người như giấy chứng nhận truyền thống

  Không nhàu nát, thấm nước mất khi không may bất cẩn.

  Mua online dễ dàng chỉ sau 5 phút.

Có thể tùy chọn doanh  nghiệp bảo hiểm theo ý muốn.

Thông tin liên hệ mua bảo hiểm xe máy toàn quốc

  • Chuyên viên: Nguyễn Cảnh Nam
  • Điện Thoại: 0976.552.952
  • Zalo : 0976.552.952
  • Website : Vietteldng.com.vn